Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Top 10 nhà hàng nổi tiếng ở Tây Hồ, Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 nhà hàng nổi tiếng ở Tây Hồ, Hà Nội:

  1. Nhà hàng Sen Hồ TâyLô 1A Đường Thanh Niên: Nhà hàng cao cấp với không gian lãng mạn, trang trí đẹp mắt, chuyên về ẩm thực Việt Nam và Trung Hoa.
  2. Nhà hàng Ẩm thực Hà Thành33 Xuân Diệu: Nhà hàng sang trọng, có view nhìn ra Hồ Tây, phục vụ ẩm thực Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là các món hải sản tươi sống.
  3. Nhà hàng Đặc Sản Hồ Tây689 Lạc Long Quân: Nhà hàng chuyên phục vụ các món đặc sản Hà Nội, được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.
  4. Nhà hàng Ngon Villa10 Xuân Diệu: Nhà hàng nằm trong khuôn viên biệt thự cổ, với thiết kế cổ điển và sang trọng, phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế.
  5. Nhà hàng The RooftopTầng 19, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: Nhà hàng cao cấp với view đẹp nhìn ra Hồ Tây, phục vụ các món ăn Âu và Á, cùng với nhiều loại đồ uống hấp dẫn.
  6. Nhà hàng Phở Cuốn Hương MaiSố 25 Hồng Hà Nhà hàng nổi tiếng với món phở cuốn, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.
  7. Nhà hàng Buffet Sen Tây Hồ – Số 614 Lạc Long Quân: Nhà hàng buffet lớn nhất Hà Nội, phục vụ hơn 300 món ăn Việt Nam và quốc tế, với không gian thoáng mát và đẹp.
  8. Nhà hàng Chim Sẻ Đi NắngSố 3 Nguyễn Đình Thi: Nhà hàng chuyên về các món ăn từ chim, đặc biệt là chim quay và chim bói cá.
  9. Nhà hàng Món Ngon Nhà Hàng Quán Lão HạcSố 105 Xuân Diệu: Nhà hàng với không gian ấm cúng, trang trí đẹp mắt, chuyên phục vụ các món ăn đặc trưng của đất Hà Thành, như phở, bún chả, nem rán, chả cá và nhiều món ăn khác.
  10. Nhà hàng Nhật Bản YuzuTầng 7, số 151 Thụy Khuê Nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Nhật Bản với hơn 100 loại món, với không gian thoáng đãng và view đẹp.

Hãy thuê căn hộ dịch vụ Tây Hồ để thuận tiện trong việc di chuyển đến các nhà hàng nổi tiếng tại đây. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 039.819.5355 – Mr. Tuấn Anh để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *