Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Samsung R&D Hà Nội - Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung tại Hà Nội

Samsung R&D Hà Nội – Viện nghiên cứu và phát triển Samsung tại KĐT Ngoại Giao Đoàn

Samsung R&D là phân nhánh của tập đoàn Samsung, được thành lập vào năm 1988 tại Seoul (Hàn Quốc) với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về công nghệ, thiết bị di động, mạng, TV và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.

Samsung R&D

Samsung R&D tại Hà Nội

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở chi nhánh Samsung R&D tại Hà Nội, đó là chức năng của nó đã được mở rộng hơn, tập trung vào nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, big data, cloud computing, IoT (Internet of Things – kết nối mọi thứ qua mạng Internet) và các công nghệ mới khác.

Mục tiêu của Samsung R&D Hà Nội là phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Việc phát triển các sản phẩm này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và được đào tạo chuyên nghiệp.

Samsung R&D Hà Nội - Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung tại Hà Nội

Samsung R&D Hà Nội – Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung tại Hà Nội

Với sự hỗ trợ từ chương trình ngoại giao đoàn của Hà Nội, Samsung R&D đã có nhiều cơ hội để xúc tiến hơn nữa việc hợp tác với các đối tác trong nước. Chương trình này cung cấp cho những doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam cơ hội để tìm hiểu về các công nghệ mới nhất của Samsung và liên lạc với các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành của Samsung.

Bên cạnh đó, Samsung R&D Hà Nội cũng quan tâm đến việc phát triển năng lực địa phương, tập trung vào việc đào tạo và hỗ trợ cho các tài năng trẻ. Chương trình đào tạo của Samsung R&D đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên và cử nhân có tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ, giúp họ cải thiện kỹ năng và nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Tổng quan lại, Samsung R&D Hà Nội có vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ và cải thiện đời sống của người dân Việt Nam. Đây là một ví dụ điển hình về việc kết hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm của một tập đoàn đa quốc gia với việc hỗ trợ từ địa phương, từ đó tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích cho các bên liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *