Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Biệt thự bán khu T Ciputra

Biệt thự khu T Ciputra

Biệt thự khu T Ciputra

Biệt thự bán khu T Ciputra

Biệt thự bán khu T Ciputra

Giới thiệu tổng quan về biệt thự dãy T – Giai đoạn 2 Khu đô thị quốc tế Ciputra Hà Nội

Với sự thành công vang dội từ những căn biệt thự khu D – C – G giai đoạn 1 Ciputra, chủ đầu tư Indonesia này đã phát triển giai đoạn 2 với dãy nhà ở thấp tầng khu T và hai tòa chung cư cao tầng E4 – E5 nằm cạnh cổng số 2 Ciputra tính từ đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Hoàng Tôn. Vậy biệt thự khu T Ciputra nằm ở đâu? Các phân khu và diện tích biệt thự như thế nào? Chúng ta sẽ cùng giải đáp các thắc mắc ở bài viết dưới đây!

Biệt thự khu T Ciputra nằm ở đâu?

Khu T là dãy biệt thự giai đoạn 2 của Khu đô thị quốc tế Ciputra Hà Nội. Từ cổng số 02 Ciputra đi vào tính từ đường Võ Chí Công, nhìn sang trái của vòng xuyến, đó chính là dãy biệt thự T được thiết kế như một quần thể khép kín với đường nội bộ rộng và thông thoáng. Và tại đây có rất nhiều loại diện tích và kiến trúc khác nhau tùy theo từng lô, trục và hướng.

Để quý khách có thêm thông tin về những căn biệt thự Ciputra mua bán, Muabanbdshanoi.vn xin được giới thiệu tổng quan các phân khu của dãy biệt biệt thự T Ciputra!

Các phân khu và diện tích biệt thự như thế nào?

Biệt thự dãy T1

Dãy biệt thự T1 Ciputra nằm ở ngay ngã tư trục chính, kéo dài từ vòng xuyến sang trái cho đến hết đường và đường nhánh dẫn lối sang khu Q. Những căn biệt thự nằm dãy ngoài cùng thường có diện tích lớn hơn những căn biệt thự nằm bên trong và được bố trí như sau:

  • Dãy T1 mặt đường nhìn sang dãy C2 có diện tích lớn, trên 300 m2 và có hướng Đông Đông Nam nhìn về phía Hồ Tây.
  • Dãy T1 với trục đường chính có hướng Nam ghé Tây với diện tích khoảng 240 m2.
  • Dãy T1 với các căn biệt thự nội bộ có diện tích khoảng 200 m2 có hướng Bắc ghé Đông hoặc hướng Tây Tây Bắc.

Biệt thự dãy T3

Biệt thự dãy T3 được xem là dãy rất đẹp bởi chỉ duy nhất một dãy nằm dọc mặt sau của khu T Ciputra. Phía sau các căn biệt thự T3 chính là hồ điều hòa và sân tập golf 18 lỗ rộng mở và thoáng mát, được thiết kế với diện tích khoảng trên 300 m2 và có hướng Nam ghé Tây.

Biệt thự dãy T2, T4, T7, T8

Với các biệt thự nằm trong lõi của khu T thì được thiết kế với hai dãy một quay lưng vào nhàu và chia cắt bởi các đường nội bộ. Tùy theo lô và vị trí các căn biệt thự mà diện tích sẽ dao động từ 140 – 200 m2. Và sẽ có các hướng Đông Đông Nam, Bắc ghé Đông, Tây Tây Bắc và Nam ghé Tây.

Biệt thự dãy T5, T6

Cũng như những căn biệt thự lõi khác của khu T, hai dãy T5 và T6 nằm quay lưng vào nhau nhưng lại tiếp giáp trục đường chính. Những căn mặt ngoài thì thường có diện tích lớn hơn khoảng 240 m2 với hướng Nam ghé Tây trong khi đó những căn mặt trong đường nội bộ thì diện tích nhỏ khoảng 150 m2 có hướng Bắc ghé Đông.

Biệt thự dãy T9

Biệt thự dãy T9 thì được thiết kế gần giống như dãy T1. Cũng là dãy mặt ngoài đường chính có thiết kể rộng hơn khoảng 240 m2 và có hướng Nam ghé Tây hoặc Tây Bắc. Còn những căn mặt nội bộ thì diện tích nhỏ hơn, khoảng 180 m2 với hai hướng đặc trưng là Bắc ghé Đông hoặc Đông Đông Nam tùy theo lô.

2 bình luận cho “Biệt thự khu T Ciputra”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *