Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside có 3 dãy biệt thự HP1, HP2 & HP3, là khu đặc biệt nhất của dự án chỉ toàn đơn lập. Tại đây, số lượng căn biệt thự chiếm diện tích 300m2 là nhiều nhất, còn lại là từ 350 – 450m2, tuy vậy vẫn có nhữn căn gần 600m2.

"Khu

Vị trí khu biệt thự Hoa Phượng

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng có vị trí vàng, nằm ngay sau trung tâm thương mại Vincom Plaza & khu nhà trẻ Maple Bear thương hiệu quốc tế từ Canada.

Mua bán & Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Mua bán & Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Quy mô khu biệt thự Hoa Phượng

Khu biệt thự này được xem là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng nhất tại dự án với 61 căn Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn Hoa Phượng 2 (HP2), và 51 căn Hoa Phượng 3 (HP3). Khu biệt thự Hoa Phượng 4 (HP4) có tổng cộng 43 căn gồm hai dãy được thiết kế đối xứng nhau, trong đó có một dãy biệt thự đơn lập với diện tích rơi vào 424m2, và một dãy là biệt thự song lập diện tích khoảng 217m2.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 5 (HP5) cũng được yêu thích rất nhiều bởi vì sở hữu một khu vui chơi trẻ em rất rộng và thoáng cùng với trường học quốc tế BVIS. Bên cạnh đó, dãy biệt thự này còn nằm gần đường chính Hoa Hồng, sân tập golf, là nơi mà các giới thượng lưu thường lui tới mỗi khi muốn nghỉ ngơi. Tại đây, mật độ căn biệt thự thưa thớt hơn với 17 căn biệt thự đơn lập với diện tích 320m2, còn lại là 17 căn song lập 300m2.

Dãy biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) được xem là một trong những dãy có thiết kế độc đáo và khác lạ với tổng cộng 30 căn. Đa phần tại đây là các biệt thự đơn lập ngã ba sông có diện tích rộng khoảng 300m2. Dãy biệt thự Hoa Phượng 6 từng là các biệt thự song lập được thiết kế sole nhau với diện tích khoảng 225m2, một số biệt thự được đẩy lùi vào trong tạo nên một khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự rất lớn.

Trên đây là thông tin tổng quan về Khu Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0398195355 – Mr. Tuấn Anh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *