Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Biệt thự bán khu C - D - G Ciputra

Biệt thự khu D Ciputra

Biệt thự khu D Ciputra

"<yoastmark

Giới thiệu tổng quan về biệt thự dãy D – Giai đoạn 1 Khu đô thị quốc tế Ciputra

Cũng giống biệt thự khu C, dãy biệt thự khu D cũng thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị quốc tế Ciputra với mặt đường đôi rộng nhìn thẳng sang Trường Liên cấp Quốc Tế (UNIS) và sân bóng lớn. Để dễ dàng định hình vị trí của dãy biệt thự khu D, quý khách chỉ cần nhìn bên tay trái khi đi vào cổng 01 của Ciputra tính từ ngã tư đường Võ Chí Công & Nguyễn Hoàng Tôn.

Biệt thự khu D bao gồm tổng 05 dãy D1 – D2 – D3 – D4 – D5 với các loại diện tích khác nhau để quý khách có thể linh hoạt trong việc lựa chọn những căn mua bán và cho thuê phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về từng dãy biệt thự D Ciputra trong bài viết dưới đây!

Biệt thự dãy D1

Biệt thự dãy D1 được thiết kế với hai dãy quay lưng vào nhau. Trong đó, dãy biệt thự nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn và cổng 01 Ciputra có hướng Nam ghé Tây. Trong khi đó, dãy biệt thự đối mặt với trường UNIS lại có hướng Bắc ghé Đông. Ưu điểm của dãy biệt thự D1 này chính là đều là đường nội bộ nên rất yên tĩnh và thuận tiện đi lại.

Biệt thự dãy D2

Cũng giống dãy biệt thự D1, dãy biệt thự D2 cũng gồm hai dãy được thiết quay lưng vào nhau. Tuy nhiên, một dãy có mặt chính nhìn đường nội bộ và nhìn sang dãy D1 với hướng Nam ghé Tây. Dãy còn lại thì nhìn mặt đường đôi lớn cạnh trường UNIS và thường được ưu ái hơn bởi đi lại rất thuận tiện và phía trước nhà rất thoáng đãng.

Biệt thự dãy D3

Biệt thự dãy D3 thì có hướng và vị trí khá tương đồng so với biệt thự dãy D2 vì đều nằm cạnh trục đường đôi của khu đô thị Ciputra Hà Nội nhưng diện tích thì lại có phần nhỏ hơn. Phía sau của dãy D3 là khu nội bộ đông đúc dân cư được phân cách bởi một bức tường tạo nên sự yên tĩnh và riêng tư cho quý khách.

Biệt thự dãy D4

Biệt thự dãy D4 nằm dọc trục đường đôi tiếp giáp với dãy D3 nhưng có đoạn cua vuông góc của đường nên sẽ có bốn hướng chính tùy theo vị trí từng căn. Các căn nằm cùng trục với dãy D2 thì có hai hướng chính là Bắc ghé Đông và Nam ghé Tây. Còn dãy nằm vuông góc mặt đường chính có hướng của vào là Tây Bắc và dãy quay lưng lại có hướng của vào là Đông Nam. Dãy D4 đường nội bộ phía trong có không gian rất yên tĩnh thoáng mát.

Biệt thự dãy D5

Biệt thự dãy D5 được bố trí nằm trong lòng của khu D Ciputra, được bao bọc bởi các dãy còn lại. Cũng với kiểu thiết kế hai dãy với các căn quay lưng vào nhau. Trong đó có một dãy biệt thự với hướng cửa chính là Đông Đông Nam nhìn về phía Hồ Tây, còn dãy còn lại thì hướng chính là Tây Tây Bắc nhìn sang nội bộ của dãy biệt thự D4.

Và trên đây là phần thông tin chi tiết về các dãy biệt thự khu D Ciputra. Từ đây, quý khách có thể có hình dung ra được vị trí và hướng của từng dãy để có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp khi cho thuê và mua bán biệt thự Ciputra. Để có thêm thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ 0398195355 – Mr. Tuấn Anh!

Xem thêm thông tin biệt thự khu C: https://muabanbdshanoi.vn/biet-thu-khu-c-ciputra/

Xem thêm thông tin biệt thự khu T: https://muabanbdshanoi.vn/biet-thu-khu-t-ciputra/

Một bình luận cho “Biệt thự khu D Ciputra”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *