Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Biệt thự bán khu C - D - G Ciputra

Biệt thự khu C Ciputra

Biệt thự khu C Ciputra

Giới thiệu tổng quan về biệt thự dãy C – Giai đoạn 1 Khu đô thị quốc tế Ciputra

Biệt thự khu C thuộc giai đoạn 1 của Ciputra Tây Hồ, được bao quanh bởi nhiều cây xanh, gần các trường quốc tế UNIS, Hà Nội Academy và cũng là nơi tọa lạc của Trường quốc tế Singapore (SIS). Bên cạnh đó là sự mọc lên của 04 tòa chung cư G2 – G3, E4 – E5 tạo nên một khu vực đông đúc dân cư. Với ví trí vô cùng thuận lợi, cách trục đường chính Võ Chí Công 0.5km và hồ Tây chỉ 1km, có thể nói khu C Ciputra là một trong những dãy biệt thự đẹp nhất, với tuyến đường đôi có thể nói là con đường xương sống của cả khu đô thị Nam Thăng Long đến từ phân khu của dự án.

Vậy các phân khu của biệt thự dãy C Ciputra là gì? Diện tích các lô ra sao? Quý khách hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin về cho thuê và mua bán biệt thự khu C Ciputra nhé!

Biệt thự dãy C1

Biệt thự dãy C1 Ciputra tiếp giáp với ngã ba trục đường chính của khu đô thị tạo nên một hình chữ L. Trong đó, dãy biệt thự mà có mặt nhìn hướng sang dãy D4 có diện tích rơi vào khoảng trên 300 m2 với hướng Đông Đông Nam nhìn về Hồ Tây. Còn dãy biệt thự nhìn sang trường Hà Nội Academy có diện tích khoảng 198 m2 với hướng Nam ghé Tây chủ yếu.

Phia sau dãy biệt thự C1 Ciputra đó chính là nhà ở liền kề nội bộ rộng khoảng 126 m2 nhìn sang dãy C4 với hướng nhà đặc trưng là Bắc ghé Đông.

Biệt thự dãy C2

Cũng giống như dãy biệt thự C1, dãy biệt thự C2 Ciputra cũng nằm dọc trục đường lớn và các biệt thự được bố trí tạo thành chữ L đối xứng. Các căn biệt thự mặt đường chính nhìn sang hai tòa chung cư E4 – E5 có hướng Nam ghé Tây và diện tích rơi vào khoảng 198 m2. Trong khi đó, dãy ôm sát mặt đường nhìn sang khu biệt thự T1 có diện tích khoảng hơn 300 m2 với hướng cửa chính là Tây ghé Bắc. Các căn biệt thự nội bộ nằm phía sau dãy biệt thự C2 cũng có diện tích 126 m2 với hướng Đông ghé Bắc chủ yếu cùng một số căn ngoại lệ hướng Đông ghé Nam.

Biệt thự dãy C3

Trong khi các dãy khác có rất nhiều biệt thự thì dãy C3 Ciputra lại chỉ có vỏn vẹn 6 căn. Đây chính là dãy có số lượng ít biệt thự nhất nằm giữ khu C và có hướng Tây ghé Bắc.

Biệt thự dãy C4

Dãy biệt thự C4 được ví như là ‘con cưng’ khi nằm trong lõi của khu C Ciputra, gồm hai dãy quay lưng vào nhau với các hướng Tây Nam và Đông Bắc nhìn nội bộ. Diện tích các căn biệt thự ở đây cũng có thể xem là lớn khi dao động từ 126 – 198 m2.

Biệt thự dãy C5

Được mệnh danh là dãy ‘hoa hậu’, biệt thự C5 được xem là dãy biệt thự đẹp nhất khu biệt thự Ciputra bởi kiến trúc khá khoáng đạt, các phòng tối ưu và ngập tràn ánh sáng, mặt trước là đường nội bộ rất lớn và yên tĩnh, phía sau lại là hồ điều hòa. Diện tích các căn biệt thự của dãy C5 rơi vào khoảng 217 m2 với hướng Nam ghé Tây.

Biệt thự dãy C7

Biệt thự dãy C7 nằm ở trục đường nhánh của Ciputra và được xem là dãy có biệt thự có diện tích lớn nhất lên tới tới 330 m2. Hai hướng nhà chính là Đông ghé Nam hoặc Đông Nam tùy theo từng lô hoặc vị trí. Mặt sau là hồ điều hòa nên vô cùng thoáng đãng và tươi mát.

Trên đây là thông tin về các phân khu, vị trí và diện tích của biệt thự khu C Ciputra. Để có thêm thông tin chi tiết về cho thuê và mua bán biệt thự khu C Ciputra, vui lòng liên hệ 0398195355 – Mr. Tuấn Anh.

2 bình luận cho “Biệt thự khu C Ciputra”

  1. […] giống biệt thự khu C, dãy biệt thự khu D cũng thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị quốc tế Ciputra […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *