Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Biệt thự khu Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside là khu vip nhất, tọa lạc tại khu của KĐT và là nơi an ninh nghiêm ngặt nhất với chốt bảo vệ 24/7 tại mỗi dãy biệt thự. Khu Vinhomes Riverside Bằng Lăng này rất thoáng mát bởi rất nhiều cây xanh cộng với hồ nước cảnh quan cực đẹp và rộng. Đây cũng chính là khu biệt thự được khách hàng tìm mua bán và cho thuê nhiều nhất dự án.

"Biệt

Thiết kế biệt thự Bằng Lăng

Như đã nói ở trên, khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng (BL) này được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh. Không những thế, diện tích sông hồ còn chiếm tới 60% trên tổng 20ha diện tích KĐT. Số lượng căn biệt thự tại đây bao gồm 90 căn, được chia thành 12 khu khác nhau với các diện tích linh hoạt từ 250 – 900m2. Bên cạnh đó, những căn biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển là sự hoa quyện tinh hoa kiến trúc hiện đại và cổ điển với không gian sang trọng nhưng không kém phần trang nhã cho các căn biệt thự. Đây là nơi mà quý khách sẽ tìm kiếm được sự yên bình như chính ở quê hương giữa cuộc sống ồn ào của đô thị phồn hoa và tấp nập.

Ưu điểm của khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside đó chính là những dòng sông uốn lượn bao quanh hầu hết các căn biệt thự. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã thực sự ấn tượng khi lần đầu tiên đặt chân đến khu biệt thự này. Xung quanh chính là hệ thống cây xanh bao trùm góp phần tạo nên ‘lá phổi’ điều hòa không khí của khu biệt thự Bằng Lăng nói riêng và cả khu đô thị Vinhomes Riverside nói chung. Đặc biệt hơn, đây chính là khu an ninh tốt nhất với các chốt bảo vệ tại mỗi dãy, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố.

Phân khu & Diện tích các biệt thự 

Biệt thự Bằng Lăng được thiết kế thành 2 khu với các loại diện tích lớn và nhỏ khác nhau. Khu Bằng Lăng 1 đến giữa khu Bằng Lăng 5 có diện tích nhỏ 250 – 300 – 350 – 400 – 500m2. Còn lại lại là khu Bằng Lăng 2 với các diện tích lớn hơn với diện tích sông hồ rất rộng, được bầu chọn là khu thanh bình nhất và an ninh nhất.

Biệt thự tại khu Bằng Lăng được chia thành 12 khu trong đó, Bằng Lăng 1 gồm 6 biệt thự đơn lập diện tích từ 500 – 600m2, Bằng Lăng 2 gồm 8 biệt thự đơn lập, Bằng Lăng 3 gồm 13 căn biệt thự (5 biệt thự song lập 250m2, 8 biệt thự đơn lập 350 – 400 – 500m2), Bằng Lăng 4 gồm 9 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 350 – 480 – 520m2, Bằng Lăng 5 gồm 16 căn biệt thự (10 biệt thự song lập 250m2, 6 biệt thự đơn lập 350 – 450m2).

Trên đây là thông tin tổng quan về biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside để quý khách có thêm thông tin thực hiện những giao dịch mua bán và cho thuê. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0398195355 – Mr. Tuấn Anh!

Xem thêm biệt thự Vinhomes Riverside mua bán tại https://muabanbdshanoi.vn/trang-thai/mua-ban-biet-thu-vinhomes-riverside/

Xem thêm biệt thự Vinhomes Riverside cho thuê tại https://muabanbdshanoi.vn/trang-thai/cho-thue-biet-thu-vinhomes-riverside/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *