Tin tức

Tìm hiểu những cập nhật thị trường

Khu biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Anh Đào Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Anh Đào Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Anh Đào Vinhomes Riverside được nhận định là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm KĐT Vinhomes Riverside. Đây là khu biệt thự được thiết kế rất tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu bởi được thiết kế sau các khu biệt thự khác.

"Khu

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào được sở hữu một con đường rộng 81m phía trước. Khu biệt thự này có tổng cộng 365 căn, được chia làm 12 phân khu bao gồm đường Anh Đào 1 (AD1) đến đường Anh Đào 12 (AD12). Với những căn biệt thự diện tích linh hoạt từ 145 – 160m2 (chiếm khoảng 65% số lượng căn cả khu), quý khách mua có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu một trong những căn biệt thự tại đây. Ngoài ra, khu Anh Đào còn có những căn biệt thự đơn lập có diện tích 300m2 đan xen nhau.

Vị trí khu biệt thự Anh Đào

Những căn biệt thự Anh Đào có vị trí rất đẹp, với bốn mặt tiền và giao thông thuận tiện, đối diện với khu Bằng Lăng, khu vui chơi giải trí. Vòng ra sau khu biệt thự đó chính là mặt đường Hoa Hồng và có thể nhìn sang khu vườn nướng BBQ cạnh hồ điều hòa rộng lên tới 12.4 ha. Bởi thế, khu biệt thự Anh Đào được xem là ‘trái tim’ của quần thế khu đô thị.

Thiết kế khu biệt thự Anh Đào

Là khu biệt thự được hoàn thiện cuối cùng của KĐT Vinhomes Riverside nên thiết kế mới đã khắc phục được những hạn chế nhất định từ kiến trúc của những khu cũ. Đó chính là những căn biệt thự không tầng hầm, có cầu thang đi lên và mặt ngoài có phần đẹp hơn khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa. Ngoài ra, biệt thự Anh Đào còn được thừa hưởng thiết kế rất thông minh với 03 lối vào từ các khu biệt thự trước đây.

"Thiết

Tiện ích khu biệt thự Anh Đào

Để mang lại cho cư dân Anh Đào một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng nên một số tiện ích cận kề như là TTTM Vincom Plaza, khu ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, trường quốc tế BIS… khiến cho khu biệt thự Anh Đào ngày cảng trở nên hoàn thiện và đắt giá hơn (Xem thêm tại https://muabanbdshanoi.vn/trang-thai/mua-ban-biet-thu-vinhomes-riverside/)

Trên đây là một số thông tin tổng quan về khu biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0398195355 – Mr. Tuấn Anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *